The Ryo

TÉP RANG NƯỚC CỐT DỪA

0
1. Nguyên liệu:
- 500 gam tép bạc đất
- 02 muỗng canh đường cát trắng
- Hành củ, tiêu bột, dầu ăn
- 300 dừa khô nạo
- Muối, nước mắm, bột ngọt
Image result for tép rang nước cốt dừa
2. Quá trình thực hiện:
- Tép rửa sạch, để ráo. Ướp với hành củ, tiêu bột, đường, bột ngọt. Để ngấm gia vị trong khoảng 30 phút.
- Trong thời gian ngấm gia vị, tiến hành vắt nước cột dừa, chỉ vắt khoảng nữa chén.
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn và đun nóng. Phi hành cho vàng thơm, sau đó cho tép vào xào đều đến khi nước cạn. 
- Khi nước cạn, cho nước cốt dừa vào và rim đến khi sệt lại. Nêm gia vị sao cho vừa ăn.
(Nguồn: 6monngonmoingay.com)

0 comments:

Post a Comment