The Ryo

THỊT GÀ NƯỚNG BIA

0
1. Nguyên liệu:
- 500 g thịt gà
- 100 g mật ong
- Rau mùi
- Mù tạt
- Nước mắm
- 1/2 lon bia
- Tỏi, ớt, tiêu
- Hành tím.
thit-ga-xien-nuong-voi-mat-ong-va-bia
2. Quá trình thực hiện:
- Thịt gà rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, ướp cùng với bia, mật ong, tỏi, ớt, tiêu, nước mắm, mù tạt. Trộn đều sau đó cho vào tủ lạnh ít nhất 1 tiếng để thấm gia vị. Tốt nhất là chuẩn bị trước 1 đêm trong ngăn mát tủ lạnh.
thit-ga-xien-nuong-voi-mat-ong-va-bia-1
- Lấy gà xiên vào que nướng.
thit-ga-xien-nuong-voi-mat-ong-va-bia-2
- Đun sôi dầu trên chảo, xào hành tím băm nhỏ cho thơm, cho phần nước ướp gà vào và đun sôi. Nấu lửa nhỏ đến khi nước sốt sệt lại.
thit-ga-xien-nuong-voi-mat-ong-va-bia-3
- Làm nóng lò nướng và thực hiện nướng gà. quá trình nước quét lên miếng gà nước sốt đã chuẩn bị trước.
thit-ga-xien-nuong-voi-mat-ong-va-bia-4
- Sau khi gà chín vàng thì rắc một ít rau mùi lên để trang trí.
thit-ga-xien-nuong-voi-mat-ong-va-bia-5
(Nguồn: ngoisao.net)

0 comments:

Post a Comment